บริษัท ไนโช จำกัด รับงานออกแบบ ก่อสร้างและปรับปรุงพื้นสนามกีฬา พื้นลู่วิ่งยางสังเคราะห์โพลียูเรเทน สนามฟุตซอล สนามฟุตบอล พื้นยิมเนเซียม สนามแบดมินตัน สนามเทนนิส และพื้นยางนิ่ม (EPDM) หญ้าเทียมสำหรับงานตกแต่ง ปรับภูมิทัศน์สวนและสนามหญ้า ทั้งนี้ยังรวมถึงกันซึมดาดฟ้า

บริษัทฯ จัดจำหน่ายเคมีสำหรับทำพื้นยางโพลียูรีเทน สำหรับงานพื้นสนามกีฬาทุกประเภท โดยให้คำแนะนำและข้อมูลแก่ผู้ดำเนินการ
บริษัทฯ เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ของบริษัทชั้นนำหลายแห่งด้านพื้นสนามกีฬา และหญ้าเทียมคุณภาพสูง เช่น เนเธอร์แลนด์ เกาหลี และ จีน ซึ่งทุกแหล่งเป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ในการผลิตมากว่า 20 ปี ได้รับมาตรฐานสากล ISO 9001 , ISO 140001 และใบรับรองผลการทดสอบคุณภาพจากสถานบันที่น่าเชื่อถือ เช่น IAAF,  FIFA และสถาบันทางการกีฬาเกือบทุกประเภท

หญ้าเทียมผลิตจาก การนำเอาเส้นใยพลาสติกประเภทโพลีเอททีลีน (PE Yarn) ประเภทใยเดี่ยว (Monofilament) มาถักทอบนแผ่นรองพื้น (Backing) บนผืนพีวีซีหรือโพลี่ยูรีเทน การถักทอกำหนดความถี่หรือจำนวนฝีเข็ม (Gauge and Stitch rate) หลากหลาย เพื่อสร้างความหนาแน่น (Density) แบบต่างๆ หญ้าเทียมสำหรับสนามฟุตบอลมักใช้เส้นใยตรง ส่วนหญ้าเทียมสนามตกแต่งมักใช้เส้นใยหยักงอ   

ไนโช เป็นผู้จำหน่ายและติดตั้งหญ้าเทียมสำหรับสนามกีฬา สนามฟุตบอล สนามหญ้า สวนตกแต่ง สนามเด็กเล่น ใช้การติดตั้งด้วย เครื่องจักรที่ทันสมัย และการบริการหลังการขาย ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับงานคุณภาพสูง
ไนโช ให้คำปรึกษา การออกแบบ กำหนดขนาดสนามฟุตบอล ฟุตซอล ที่เหมาะสมสำหรับสนามฟุตซอล 5 คน 7 คน 9 คน และ 11 คน วิธีเตรียมพื้นผิว ระบบระบายน้ำแบบรางและแบบฝังท่อใต้ดิน (Neodrain) สามารถติดตั้งทั้งระบบครบวงจร ให้คำปรึกษาธุรกิจสนามกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล คลับเฮ้าส์โดยทีมงานวิศวกร สถาปนิก ช่างเขียนแบบ เป็นทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีผลงานการสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมจำนวนมาก 

ไนโช มีหญ้าเทียม สนามฟุตซอลทุกแบบที่ความสูง 50 - 60 มม หญ้าเทียมตกแต่งทุกแบบที่ความสูง 10- 40 มม โดยเลือกแหล่งผลิตเส้นใยจากเนเธอร์แลนด์ (Tencate Thiolon)  จีน (Taishan) ตะวันออกกลาง (Mattex) ชนิดมีแกนและไม่มีแกน รวมทั้งมีหนังสือรับรอง FIFA ในบางเกรด มีทั้งชนิดราคาถูกและแพง โดยคัดชนิดมีความแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน และรับประกันหลังการติดตั้ง 

     

หญ้าฟุตซอลหลายแบบให้เลือก

60 มม. World Class (Green Field+Emeral)
Mattex Turf  W-Shape from Dubai

60 มม Thiolon V-Shape from The Netherlands
 

50 มม. Field green ( S Shape) from China

50 หรือ 60 มม .Bi-Color+Olive

 

50 หรือ 60 มม Field Green+Lemonหญ้าเทียมสนามบอลมีมากแบบหลายราคา  โปรดติดต่อ

เวลาทำการ จ.-ศ.08.00-16.30น. 
Tel : 02-362-4233 ถึง 8 
Fax : 02-362-4239 

https://www.facebook.com/nichofloor

https://plus.google.com/+NichoFloor

เสาร์-อาทิตย์ นอกเวลา ติดต่อตรง 

หญ้า Nov 2017